Khóa bồi dưỡng “Kiến thức công vụ và quản lý nhà nước dành cho học viên Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao”

Trong 03 ngày 23 - 25/11/2017, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã tổ chức Khóa bồi dưỡng "Kiến thức công vụ và quản lý nhà nước" cho hơn 20 học viên Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (Đề án) vừa tốt nghiệp và được bố trí công tác tại các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Khóa bồi dưỡng do ông Chế Viết Sơn - nguyên Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ông Tạ Tự Bình - Phó Giám đốc Sở Tư pháp và ông Nguyễn Đình Thuận - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng giảng dạy. Qua khóa học, các học viên được trang bị các kiến thức và kỹ năng cơ bản về công vụ và quản lý hành chính nhà nước, chuẩn bị tốt học viên khi nhận nhiệm sở, phát huy năng lực công tác, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

Thu Hà