Tuyển sinh cấp học bổng sau đại học tại nước ngoài năm 2016

Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thông báo tuyển sinh cấp học bổng đào tạo bậc sau đại học tại nước ngoài năm 2016 theo Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao như sau:

1. Số lượng học bổng: 15 học bổng.

2. Tiêu chí ứng viên

Ngoài các tiêu chí ứng viên tham gia Đề án bậc sau đại học theo quy định của Quyết định số 27/2011/QĐ-UBND ngày 10 tháng 9 năm 2011 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc ban hành Quy định về việc đào tạo, quản lý và bố trí công tác đối với người được cử đi đào tạo theo Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng, các ứng viên đăng ký tham gia Đề án bậc sau đại học năm 2016 phải đáp ứng các tiêu chí sau:

- Thời gian công tác: có thời gian công tác ít nhất 05 năm tại các cơ quan thuộc thành phố Đà Nẵng

- Ngành đào tạo: Ưu tiên đào tạo ngành nghề phục vụ 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội trong nhiệm kỳ 2015-2020 của Đảng bộ thành phố Đà Nẵng.

Lưu ý: Ứng viên đã có điểm IELTS 6.0 hoặc tương đương được đăng ký tham gia Đề án. Sau khi được phê duyệt tham gia Đề án sẽ được gia hạn thời gian 06 tháng để đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ.

3. Hồ sơ đăng ký

- Đơn xin tham gia Đề án của ứng viên (theo mẫu đính kèm);

- Văn bản giới thiệu của lãnh đạo các sở, ban, ngành; ban thường vụ quận, huyện ủy, đảng ủy khối (về phẩm chất, đạo đức, tính cần thiết phải đào tạo, ngành nghề đào tạo, vị trí công tác và chức danh quy hoạch của cán bộ được giới thiệu) (theo mẫu đính kèm);

- Lý lịch ứng viên (theo Mẫu 2A/TCTW-96 do Ban Tổ chức Trung ương phát hành) có xác nhận của đơn vị trực tiếp quản lý;

- Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp đại học, bằng tốt nghiệp thạc sĩ (nếu có) và chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định.

4. Thời gian gửi hồ sơ đăng ký: Từ ngày 01/5/2016 đến hết ngày 15/6/2016.

5. Địa điểm nhận hồ sơ

Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tầng 29, Trung tâm Hành chính thành phố, số 24 Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Thủ tục hành chính đăng ký tham gia Đề án được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Trung tâm tại http://cphud.vn/chi-tiet?articleId=1034291. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ qua thư điện tử cphud@danang.gov.vn hoặc điện thoại: 05113565638.