Tuyển chọn cấp học bổng đào tạo bác sĩ, bác sĩ nội trú theo Đề án phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Thành phố Đà Nẵng năm 2016

Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng thông báo chương trình tuyển chọn để cấp học bổng đào tạo 35 bác sĩ, bác sĩ nội trú theo Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao năm 2016, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

- Sinh viên ngành y đa khoa đang học năm cuối hệ chính quy tại các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Y Dược Huế với kết quả học tập từng học kỳ đạt loại Khá trở lên (các trường hợp có kết quả học tập không đạt loại Khá trở lên nhưng có nguyện vọng dự tuyển sẽ được xem xét cụ thể).

- Học viên đang học bác sĩ nội trú năm cuối tại các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Y Dược Huế.

2. Chỉ tiêu: 35 người theo vị trí việc làm và chuyên ngành đào tạo tại file đính kèm (Xem thông tin chi tiết vị trí dự tuyển tại đây).

3. Tiêu chuẩn, thang điểm, hồ sơ đăng ký:

Tiêu chuẩn: Ứng viên đăng ký tham gia Đề án phải có nguyện vọng cống hiến và làm việc lâu dài cho thành phố Đà Nẵng; có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỷ luật, có lý lịch rõ ràng; có sức khỏe đáp ứng yêu cầu công tác và đáp ứng yêu cầu riêng của vị trí dự tuyển (nếu có). Ưu tiên ứng viên có nguyên quán hoặc đã tốt nghiệp tại các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hoặc tỉnh Quảng Nam.

Ngoài ra, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn do các cơ sở y tế yêu cầu (xem cụ thể trong từng vị trí dự tuyển).

Thang điểm (Xem thông tin chi tiết tại đây).

Xem thông tin chi tiết: Hồ sơ đăng ký  Phiếu chấm điểmĐơn xin tham gia Đề ánSơ yếu lý lịch

4. Chế độ, chính sách đối với người được tuyển chọn: Người được tuyển chọn được hưởng quyền lợi và có nghĩa vụ, trách nhiệm theo quy định đối với học viên tham gia Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao được ban hành kèm theo Quyết định số 27/2011/QĐ-UBND ngày 10/9/2011 của UBND thành phố. Ngoài ra, được hỗ trợ lại toàn bộ chi phí trong thời gian học đại học ngành y và học bác sĩ nội trú trước khi tham gia Đề án, bao gồm học phí và mức sinh hoạt phí tương ứng từng địa phương nơi học tập theo quy định của Đề án.

5. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

- Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện cho đơn vị y tế có nhu cầu tuyển dụng; đồng thời gửi đơn đăng ký tham gia Đề án về cho Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao  qua địa chỉ email: edutrain.cphud@danang.gov.vn hoặc cphud@danang.gov.vn.

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 07/3/2016 đến ngày 07/4/2016 (nếu gửi theo đường bưu điện, thời điểm gửi hồ sơ căn cứ vào dấu bưu điện).

6. Tư vấn việc tham gia tuyển chọn:

- Liên hệ trực tiếp tại Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tầng 29, Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, Đà Nẵng;

- Điện thoại: 05113 565638;

- Email: edutrain.cphud@danang.gov.vn hoặc cphud@danang.gov.vn