Cphud.danang.gov.vn

Tổ chức thành công chuyến công tác tại Úc

Từ ngày 04-13/10/2016, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã tổ chức chuyến công tác tại Úc nhằm mở rộng hợp tác với các trường đại học uy tín hàng đầu của Úc và gặp gỡ, làm việc với học viên Đề án 922 đang học tập tại Úc.

 

Tại buổi làm việc với các trường Đại học Nam Úc, Đại học Adelaide, Đại học Queensland và Đại học New South Wales, ông Lê Minh Tường, Phó Giám đốc Trung tâm đã cập nhật về những hoạt động của Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời gian qua, đồng thời cho biết Đà Nẵng sẽ chú trọng bồi dưỡng cán bộ, công chức và viên chức (CBCCVC) thành phố thông qua các chương trình đào tạo sau đại học, các khóa bồi dưỡng ngắn hạn về các lĩnh vực thành phố đang quan tâm. Ông Tường cũng chân thành cảm ơn các trường đã tích cực hỗ trợ Trung tâm trong quá trình quản lý học viên Đề án, miễn giảm học phí và kịp thời cung cấp thông tin các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập của học viên.  Đại diện các trường đánh giá cao thành tích học tập xuất sắc của các học viên Đề án, đồng thời cam kết sẽ xem xét miễn giảm học phí cho học viên có thành tích nổi bật trong thời gian đến.

 

Tại buổi gặp gỡ các học viên Đề án 922 đang học tập tại các trường, các học viên đã chia sẻ những khó khăn như rào cản ngôn ngữ, khó khăn trong những ngày đầu sống xa nhà và thích nghi với môi trường sống tại Úc, áp lực học tập đối với các sinh viên năm cuối hoặc một số ngành học đặc thù như y khoa, chi phí sinh hoạt cao… Sau khi lắng nghe, chia sẻ, ông Lê Minh Tường đã động viên các học viên cố gắng học tập, quan tâm giúp đỡ nhau để cùng vượt qua khó khăn, tận dụng tối đa thời gian, tập trung vào việc học để có một nền tảng kiến thức vững chắc. Ông Tường cũng đề nghị các học viên thông tin kịp thời cho Trung tâm các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập để Trung tâm hỗ trợ tốt nhất cho học viên. 

 

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

 

Làm việc với Đại học Nam Úc

 

Làm việc với Đại học Adelaide

 

Làm việc với Đại học Queensland

 

Làm việc với Đại học New South Wales

 

 

 

 

 

Gặp gỡ học viên Đề án 

Hoài Lan

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
4 0 2 3 9 0 1
Hôm nay: 1022
Tổng cộng: 4023901
Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung
LÊN ĐẦU TRANG