Cphud.danang.gov.vn

Học bổng 2.500 Đô la Úc tại Đại học Adelaide

Nhân dịp Đại học Adelaide (Úc) tăng vị trí trong Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới (hạng thứ 134), các Khoa chuyên ngành của trường cung cấp một khoản học bổng trị giá 2.500 Đô la Úc nhằm trợ cấp sinh hoạt cho sinh viên Việt Nam đăng ký theo học các chương trình Cử nhân và Sau đại học tại các chuyên ngành sau đây: Kinh doanh, Marketing, Tài chính, Quản lý, Kinh tế, Kiến trúc, Luật.

 

Lưu ý:  khoản học bổng này không được hoàn lại. Vì số lượng học bổng giới hạn, các Khoa chuyên ngành sẽ cung cấp các khoản trợ cấp này cho các sinh viên đã chấp nhận thư mời nhập học từ thời điểm hiện tại cho đến khi trợ cấp được phân bổ hết. Sinh viên sẽ được nhận khoản học bổng này ngay sau khi hạn đóng tiền cho kỳ nhập học kế tiếp kết thúc.

 

Không có quy trình nộp đơn hoặc bất kỳ yêu cầu GPA tối thiểu nào để xét học bổng này. Sinh viên chỉ cần đủ điều kiện để nhập học các khóa học Cử nhân và Sau đại học tại Đại học Adelaide. Khoản trợ cấp không được thực hiện cùng lúc với bất kỳ học bổng hay trợ cấp khác.

 

Vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Adelaide để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình đào tạo và Thông tin học bổng của Đại học Adelaide:

 

Văn phòng Tư vấn du học CPHUD

Địa chỉ: 11 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3829557 / 0236 3606439

Email: duhoc.cphud@gmail.com

Hoặc Trụ sở chính:

Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 29, Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3565648

Email: cphud@danang.gov.vn

 

Đan Thy

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 5 8 4 0 5 7
Hôm nay: 416
Tổng cộng: 3584057
LÊN ĐẦU TRANG