Cphud.danang.gov.vn

Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Radboud (Hà Lan)

Radboud hiện đang là một trong những trường đại học đa ngành tốt nhất tại Hà Lan, nằm ở thành phố cổ Nijmengen, nơi được đánh giá là thành phố dành cho sinh viên an toàn nhất tại Hà Lan.

 

 

Chương trình học bổng Radboud dành cho các sinh viên tài năng đến từ các quốc gia ngoài châu Âu tham gia các chương trình đào tạo thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh tại Đại học Radboud (Hà Lan):


Bậc học và ngành học: Thạc sĩ.
Đối tượng đăng ký: Tất cả sinh viên quốc tế không thuộc châu Âu.
Số lượng học bổng:  30 suất.


Giá trị của học bổng:

- Hỗ trợ một phần học phí dành cho các ứng viên. Theo đó, các sinh viên nhận được học bổng sẽ đóng học phí ngang bằng với mức học phí dành cho các sinh viên bản địa thuộc các nước Liên minh Châu Âu. Ví dụ: Các ứng viên được nhận học bổng trong năm học 2018 – 2019 chỉ đóng học phí 2.060 Euro thay vì 9.879 Euro hoặc 10.856 Euro như các sinh viên quốc tế khác.


- Ngoài ra các sinh viên còn được hỗ trợ chi phí thị thực, phí đăng ký tạm trú, bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác liên quan. Tất cả khoản phí ước tính là 940 Euro.

 

Yêu cầu:

- Không phải sinh viên các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu;

- Đã tốt nghiệp bậc Đại học;

- Có đủ điều kiện để xin thị thực du học tại Hà Lan;

- Được chấp nhận nhập học chương trình đào tạo thạc sĩ 01 năm tại Đại học Radboud;
- Các ứng viên phải hoàn tất đăng ký trước ngày 01/3/2018.


Hướng dẫn đăng ký:

-  Đăng ký online trên hệ thống đăng ký của trường Đại học Radboud. Theo đó, các ứng viên có thể đăng ký học bổng trong quá trình đăng ký nhập học. Sau đó, ứng viên sẽ nhận được yêu cầu cung cấp 03 loại giấy tờ sau: 02 thư giới thiệu và 01 bản lý lịch tự thuật.


- Thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký online được đăng tải trên website: http://www.ru.nl/english/education/master%E2%80%99s-programmes/financial-matters/scholarships-grants/read_more/rsprogramme/

 

Thanh Vương

(dịch từ website Đại học Radboud - Hà Lan)

 

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
4 0 2 3 9 2 3
Hôm nay: 1044
Tổng cộng: 4023923
Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung
LÊN ĐẦU TRANG