Học bổng 5000 Đô la Mỹ cho kỳ nhập học tháng 8/2018 tại Kings Education (Mỹ)

Chương trình liên kết giữa Kings Education và Đại học Wisconsin - Fox Valley (Kings Wisconsin) đem đến cơ hội cho sinh viên được chuyển tiếp vào Đại học Wisconsin - Madison (xếp hạng thứ 46 tại Mỹ). Sinh viên sẽ học 2 năm đại cương tại Wisconsin – Fox Valley trước khi chuyển tiếp sang 2 năm chuyên ngành và tốt nghiệp tại Đại học Wisconsin – Madison.

Giới thiệu chung

Đại học Wisconsin – Madison được thành lập từ năm 1848 tại Madison, thủ phủ tiểu bang Wisconsin của Mỹ. Đại học Wisconsin – Madison là đại học công lập chính thức và là trường danh tiếng nhất trong 13 trường thuộc hệ thống Đại học Wisconsin.

Trường xếp hạng 46 tại Mỹ và được đánh giá 5 sao dựa trên hơn 50 tiêu chí đánh giá chất lượng của QS World University Rankings 2017; xếp hạng 5 ngành Kỹ sư hóa học (Chemical Engineering) & hạng 10 ngành Marketing trên toàn nước Mỹ.

Trường nằm trong top 20 các đại học thế giới theo QS World University Ranking cho các ngành: Địa lý, Lịch sử, Kỹ sư hóa học, Nông lâm nghiệp, Truyền thông, Giáo dục và Xã hội.

Trường nằm trong Top 100 về tỷ lệ sinh viên có việc làm theo Graduate Employability Rankings 2017.

Sinh viên và cựu sinh viên trường đã dành được 38 giải thưởng Pulitzer, một giải thưởng danh giá tại Mỹ, đặc biệt trong lĩnh vực báo chí và văn học.

Trong tương quan với các trường công lập tại Mỹ, Đại học Wisconsin – Madison nằm trong Top 8 trường công lập có giá trị cao nhất (Kiplinger's 2016), Top 10 trường Đại học công lập tốt nhất của Mỹ (Forbes 2016), Top 10 trường tốt nhất trong hệ thống trường công lập Mỹ (US News & World Report 2016).

Một số cựu sinh viên thành đạt của trường Wisconsin – Madison:

- Dick Cheney (Phó Tổng thống Mỹ 2001 – 2009)

- John Bardeen (người duy nhất dành giải Nobel Vật Lý 2 lần vào năm 1956 và 1972)

- Carol Bartz (cựu CEO của Yahoo! và Autodesk)

- Jim Lovell (cựu phi hành gia NASA điều khiển tàu Apollo 13)

Học phí cho chương trình Cử nhân 2017 – 2018 học tại trường đại học Wisconsin:

- Học phí: Từ 32.000 Đô la Mỹ/năm trở lên

- Sách, tài liệu và in ấn: 1.200 Đô la Mỹ/năm

- Ký túc xá: 7.028 Đô la Mỹ/năm

- Đi lại: 1.370 Đô la Mỹ/năm

Ưu điểm của chương trình:

- Sinh viên được học tại trường Fox Valley, trường có diện tích lớn nhất trong hệ thống 13 trường cao đẳng của Wisconsin với cơ sở vật chất hiện đại;

- Sinh viên luôn nhận được hỗ trợ từ văn phòng Kings trong khuôn viên trường, đảm bảo việc chuyển tiếp hiệu quả vào các trường đại học mong muốn;

- Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào một trong 14 trường đại học thuộc hệ thống đại học của Wisconsin phù hợp nhu cầu và năng lực của từng bạn.

Yêu cầu đầu vào chương trình On Campus Plus tại Kings Wisconsin:

- Tốt nghiệp THPT

- Điểm trung bình lớp 12 đạt 7.5

- Tuổi tối thiểu 17 tuổi

- Điểm IELTS 5.5 hoặc TOEFL ibt 61

Học phí học tại Fox Valley sau 2 năm có thể vào học tại trường Đại học Wisconis

Học phí: 21.750 Đô la Mỹ/năm

Sinh hoạt phí và các chi phí khác: 16.250 Đô la Mỹ/năm

* Đặc biệt: Ưu đãi nhận học bổng 5.000 Đô la Mỹ khi nộp đơn cho kỳ nhập học tháng 8/2018.

Đăng ký nhập học tại Đại học Wisconsin – Madison:

Sinh viên muốn theo học tại Đại học Wisconsin – Madison cần cung cấp đầy đủ các yêu cầu sau:

- Đơn đăng ký nhập học

- Học bạ cấp 3 với điểm quy đổi ra GPA đạt 3.8 trở lên

- Kết quả thi American College Test (ACT) 29 - 30 hoặc Scholastic Assessment - Test 1400 (SAT) và kết quả IELTS 6.5 - 7.0 hoặc TOEFLibt 95 - 105 dành cho sinh viên đến từ quốc gia không nói Tiếng Anh

- 02 bài luận, một bài về bản thân và một bài về lý do nhập học tại trường

- Thư giới thiệu, từ giáo viên hoặc đại diện trường bạn đang theo học

- Một số tài liệu bổ sung khác, ví dụ: Tóm tắt quá trình học tập, Tài liệu ghi chép sự thay đổi khóa học,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình đào tạo và Thông tin học bổng của Kings Education, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn du học CPHUD

Địa chỉ: 11 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3829557 / 0236 3606439