Cphud.danang.gov.vn

Học bổng bậc học cử nhân dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Adelaide (Úc)

Đại học Adelaide là trường đại học lâu đời thứ 3 tại Úc và là một trong 8 đại học danh giá nhất nước Úc (thuộc nhóm G8) với thứ hạng nhiều năm liên tục xếp trong nhóm 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Thành phố Adelaide cũng được bình chọn là một trong 5 thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

 

Trong năm 2018, Đại học Adelaide dành các suất học bổng giá trị cho các sinh viên quốc tế đăng ký bậc học cử nhân nhập học kỳ tháng Hai.

 

Điều kiện để được xét học bổng:

- Chỉ dành cho các sinh viên quốc tế học cử nhân tại Đại học Adelaide.

- Mở rộng cho tất cả các quốc gia (ngoại trừ công dân Úc và New Zealand).

- Học bổng áp dụng cho tất cả các chuyên ngành đào tạo tại Đại học Adelaide, ngoại trừ các chuyên ngành Dược, Giải phẫu, Nha khoa, Răng hàm mặt, Thú y.

- Học bổng dành cho cả các đối tượng đã hoàn thành chương trình dự bị đại học, tốt nghiệp phổ thông trong và ngoài nước Úc, hoặc những ứng viên chuyển tiếp nhập học tại Adelaide với thành tích tốt.

 

Yêu cầu về trình độ học thuật

Quá trình tuyển chọn các ứng viên cho các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế của Đại học Adelaide có tính cạnh tranh. Vì vậy, kết quả học tập đạt được trước đó sẽ là một yếu tố cơ bản quyết định đến khả năng đạt được học bổng. Xét về tổng thể, Đại học Adelaide sẽ xem xét hồ sơ các ứng viên đã đạt được thành tích học tập (GPA) ở mức 85% (tương đương 6/7 ở Úc).

 

Với mục đích thu hút và tuyển chọn các ứng viên có thành tích xuất sắc từ nhiều quốc gia trên thế giới, nên quốc tịch và chất lượng chương trình học trước đó cũng là những yếu tố tác động đến khả năng đạt học bổng của ứng viên.

 

Giá trị của học bổng:

 Học bổng có giá trị 25% học phí mỗi năm của chương trình học và tối đa lên đến 4 năm học đại học.

 

Số lượng học bổng: lên đến 40 suất mỗi năm.

 

Quá trình xét duyệt:

- Các ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyển bất cứ lúc nào, miễn là trước thời hạn.

- Các ứng viên phải nhận được thư mời nhập học chính thức của Đại học Adelaide trước khi đăng ký suất học bổng (các ứng viên nhận thư mời có điều kiện cũng có thể đăng ký, nhưng cần phải được chấp thuận và bổ sung đầy đủ các yêu cầu trước khi kết quả học bổng được công bố).

- Các ứng viên thành công sẽ được thông báo trong vòng 4 đến 6 tuần kể từ ngày đăng ký học bổng, trường sẽ không liên hệ các ứng viên không đạt được học bổng.

 

Thời hạn đăng ký học bổng: trước khi đợt tuyển sinh cho kỳ nhập học Tháng Hai kết thúc (ngày 19/01/2018).

 

Các quy định của học bổng

Vui lòng tải file https://international.adelaide.edu.au/sites/default/files/docs/aius-scholarship-conditions-coursework.pdf  để xem các quy định của học bổng

 

Để đăng ký hồ sơ và xin thư mời của Đại học Adelaide, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Adelaide tại Việt Nam (mọi công tác tư vấn, làm hồ sơ và xin thư mời hoàn toàn miễn phí):

 

Văn phòng Tư vấn Du học CPHUD

Địa chỉ: 51H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3829 557

Email: duhoc.cphud@gmail.com

Website: www.cphud.vn hoặc www.duhoc.sinhviendn.net

 

Hoặc Trụ sở chính:

Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 29, Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3565648

Email: cphud@danang.gov.vn

 

Thanh Vương

(Nguồn: Đại học Adelaide)

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
4 0 2 3 8 9 7
Hôm nay: 1018
Tổng cộng: 4023897
Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung
LÊN ĐẦU TRANG