Cphud.danang.gov.vn

Bế giảng Khóa đào tạo Giám đốc điều hành CEO

Chiều ngày 01/4/2018, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã tổ chức bế giảng khóa đào tạo Giám đốc điều hành – CEO Master®  trong khuôn khổ Đề án "Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực tư đến năm 2020" của thành phố Đà Nẵng. Tham dự buổi bế giảng có ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

 

Giám đốc điều hành – CEO Master® là chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế do các giảng viên, chuyên gia có kinh nghiệm quốc tế và có kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp của Viện FMIT giảng dạy, lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng với sự hỗ trợ lên đến 50% học phí từ ngân sách thành phố.

 

Trong 48 buổi học, các học viên đã được đào tạo thông qua thực hành thực tế, phân tích tình huống hiện tại của doanh nghiệp và thực hành xây dựng hệ thống quản lý của doanh nghiệp bằng những công cụ biểu mẫu theo chuẩn để làm quen với cách xây dựng hệ thống quản lý theo chuẩn mực quốc tế, giúp hệ thống chuyên nghiệp và hiệu quả. Với tiêu chí chú trọng nhiều đến thực hành bằng cách vận dụng những chuẩn mực quốc tế vào trong thực tế; tổng hợp của những chuẩn mực hàng đầu thế giới về mỗi lĩnh vực đã và đang được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu (như quản lý dự án của PMI®, kiểm soát nội bộ của COSO®, chuỗi cung ứng chuẩn APICS®, quản lý tài chính IIA®,…), khóa học được đánh giá phù hợp với thực tế làm việc và nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp.

 

Trong năm 2018, Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo theo Đề án với sự hỗ trợ từ ngân sách thành phố từ 50-70% học phí. Để cập nhật thông tin về từng khóa học và hướng dẫn đăng ký, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/cphudvn/. Hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao: Địa chỉ: Tầng 29. Trung tâm Hành chính TP. Đà Nẵng, 24 Trần Phú, Đà Nẵng, Tel: 0236 3565648 │Hotline:0988.041.777 hoặc 01646.992.587│www.cphud.vn
Email: coop.cphud@gmail.com và coop.cphud@danang.gov.vn 

 

Một số hình ảnh của buổi bế giảng:

 

 

Hoài Lan

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 6 1 0 0 3 2
Hôm nay: 547
Tổng cộng: 3610032
LÊN ĐẦU TRANG