Cphud.danang.gov.vn

Nhiều cơ hội học bổng tại Triển lãm học bổng du học CPHUD tháng 4/2018

Triển lãm học bổng du học 2018 do Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tổ chức vào chiều ngày 01/4/2018 tại khách sạn Novotel đã đem lại nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học các nước. Sự kiện đã thu hút hơn 200 bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh tại Đà Nẵng tham gia tìm hiểu về chương trình đào tạo và các suất học bổng du học lên đến 100% học phí tại các nước Úc, Canada, Hà Lan, Singapore và các chương trình du học hè 2018.

 

Tại buổi triển lãm còn có các hoạt động giao lưu thú vị thu hút nhiều học sinh tham gia. "Làm thế nào để săn học bổng thành công?" "Nên chọn ngành học gì để có phát triển được sự nghiệp thành công?" là những nội dung xuyên suốt buổi Short Talk giao lưu với các diễn giả và cựu du học sinh đã từng đạt được học bổng danh giá.

 

Ngoài ra, các bạn học sinh cũng được tham gia làm bài khảo sát trình độ tiếng Anh miễn phí theo bộ đề kiểm tra do Đại học CQUniversity thiết kế dành cho du học sinh.

 

Triển lãm học bổng du học là sự kiện thường niên do Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng tổ chức. Sự kiện này mang lại cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tìm kiếm các chương trình đào tạo có chất lượng, đáp ứng được nguyện vọng phát triển của bản thân và cơ hội học bổng góp phần chắp cánh ước mơ du học cho các bạn trẻ Đà Nẵng.

 

Một số hình ảnh tại Triển lãm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thanh Vương

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 6 0 5 7 7 8
Hôm nay: 436
Tổng cộng: 3605778
LÊN ĐẦU TRANG