Cphud.danang.gov.vn

Tổ chức thành công Buổi gặp mặt học viên Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng

      Sáng ngày 02/6/2018, UBND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt học viên Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (Đề án 922). Tham dự buổi gặp mặt có ông Huỳnh Đức Thơ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; ông Võ Ngọc Đồng, Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo các sở, ban, ngành với gần 200 học viên đã tốt nghiệp và đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Đà Nẵng.

      Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã chủ trì buổi thảo luận, đối thoại trực tiếp với học viên Đề án thông qua việc giải đáp những kiến nghị, đề xuất của học viên. Đồng thời, Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các đơn vị sử dụng lao động quan tâm, gần gũi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và tạo cơ hội tốt để học viên Đề án phát huy năng lực, kiến thức đã học.

      Với những kiến nghị mang tính xây dựng, lãnh đạo thành phố đã có cái nhìn tổng quan hơn về những khó khăn mà học viên Đề án đang phải đối mặt tại cơ quan, đơn vị nơi học viên đang công tác và đề ra phương hướng giải quyết cụ thể liên quan đến vấn đề biên chế, bố trí công tác phù hợp với ngành học, tạo điều kiện cho học viên đi đào tạo ở bậc cao hơn, v.v.... Kết thúc buổi gặp mặt, Ban Liên lạc học viên Đề án đã được ra mắt với mục tiêu làm cầu nối liên lạc giữa các học viên Đề án với lãnh đạo thành phố.

       Buổi gặp mặt học viên là một hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với nguồn nhân lực chất lượng cao và là dịp để học viên Đề án trình bày tâm tư nguyện vọng, đóng góp ý kiến để từ đó thành phố kịp thời đưa ra các chủ trương, chính sách mới phù hợp cho công tác phát triển nhân lực của thành phố./.

       Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

 

                   Quốc Tín

 

 

 

 

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 7 2 8 3 1 4
Hôm nay: 100
Tổng cộng: 3728314
LÊN ĐẦU TRANG