Cphud.danang.gov.vn

Tổ chức thành công khóa đào tạo Quản trị kế toán dành cho nhà quản lý

Nhằm tiếp tục triển khai Đề án Hỗ trợ Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực tư đến năm 2020 của thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (CPHUD) đã tổ chức thành công khóa đào tạo ngắn hạn Quản trị tài chính doanh nghiệp – chuyên đề Quản trị kế toán dành cho nhà quản lý từ ngày 23 – 24/5/2019.

Khóa đào tạo do ông Trương Hoàng Hùng, chuyên gia trong lĩnh vực tài chính kế toán và là giảng viên thỉnh giảng của một số trường đại học uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh giảng dạy. Học viên khóa học được cung cấp thông tin, kiến thức và các vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính, một số lưu ý nhà quản lý cần nắm bắt trong Luật Kế toán và quản lý chi phí và thuế hợp lý. Thông qua khóa đào tạo, các anh chị học viên hiểu được tầm quan trọng của việc quản trị kế toán trong doanh nghiệp và cách quản lý tài chính để doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh cao với chi phí ở mức thấp nhất có thể.

Đây là một trong những khóa đào tạo được ngân sách thành phố hỗ trợ lên đến 70% học phí. Trong thời gian đến, Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo các khóa đào tạo được hỗ trợ 50% -70% kinh phí theo Đề án "Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực tư đến năm 2020".

Để biết thêm thông tin về từng khóa học, thời gian khai giảng và hướng dẫn đăng ký, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao:

Địa chỉ: Tầng 29. Trung tâm Hành chính TP. Đà Nẵng, 24 Trần Phú, Đà Nẵng
Tel: 0236 3565648                           Hotline: 0988041777

www.cphud.vn
Email: coop.cphud@gmail.com và coop.cphud@danang.gov.vn

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
4 3 7 3 4 1 0
Hôm nay: 759
Tổng cộng: 4373410
Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung
LÊN ĐẦU TRANG