Cphud.danang.gov.vn

Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng (19/5/2009 – 19/5/2019)

Hòa trong không khí hân hoan chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng (Trung tâm) đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 10 năm thành lập nhằm ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển của đơn vị trong sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực của thành phố. Tham dự lễ kỷ niệm có ông Võ Ngọc Đồng, Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí nguyên là lãnh đạo của Trung tâm, lãnh đạo các phòng chuyên môn và đơn vị trực thuộc Sở Nội vụ cùng các viên chức và người lao động đã và đang công tác tại Trung tâm

Trong không khí ấm cúng và thân mật của lễ kỷ niệm, bà Lương Ngọc Vi Ba, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đã phát biểu nhìn nhận về những thành tích đạt được sau 10 năm kể từ khi thành lập.

Trong 10 năm qua, nhờ sự chỉ đạo, định hướng của thành phố, sự kế thừa những kết quả đạt được của các đơn vị đi trước trong việc thực hiện Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Công tác quản lý Đề án của Trung tâm  được đánh giá ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ nhân lực là học viên Đề án được đào tạo bài bản, tiếp thu những kiến thức, kỹ năng tiên tiến của thế giới, có khả năng ngoại ngữ tốt và phong cách làm việc hiện đại. Học viên Đề án đã và đang góp phần vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực chung của thành phố đã khẳng định tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo thành phố về vai trò nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao ở khu vực công. Hoạt động của Trung tâm không dừng ở việc cử học viên Đề án đi đào tạo, Trung tâm cũng đã thực hiện tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn chất lượng cao để góp phần cung cấp cho người học những lý thuyết, kĩ năng và tập trung vào chia sẻ những kinh nghiệm quốc tế để vận dụng một cách phù hợp vào thực tiễn và giải quyết vấn đề của thành phố. Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác quốc tế cũng là cơ sở để Trung tâm trở thành một Trung tâm tư vấn du học uy tín, được chọn là đại diện tuyển sinh của gần 30 cơ sở đào tạo trên thế giới.

   Kết quả đạt được là sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động Trung tâm đã và đang công tác tại Trung tâm để thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại diện lãnh đạo của Trung tâm cảm tạ, tri ân sâu sắc đến Thành ủy, UBND thành phố, Sở Nội vụ và các cơ quan đã quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ Trung tâm trong thời gian 10 năm qua, cùng sự cống hiến hết mình của các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

 10 năm, một khoảng thời gian không dài nhưng cũng không quá ngắn với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ. Buổi lễ cũng là dịp để những người đồng nghiệp, những người bạn tề tựu ôn lại kỷ niệm và nhìn nhận những mặt được và chưa được nhằm cùng nhau xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển toàn diện hơn.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quốc Tín

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 9 9 8 7 0 4
Hôm nay: 1572
Tổng cộng: 3998704
Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung
LÊN ĐẦU TRANG