Cphud.danang.gov.vn

Tổ chức thành công buổi gặp mặt giữa Ban Liên lạc và học viên Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng

               Vừa qua, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (Trung tâm) đã phối hợp cùng Ban Liên lạc học viên Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng (Đề án) tổ chức 02 buổi gặp mặt với các học viên Đề án vào ngày 12 và 19/7/2019. Tham dự buổi gặp mặt có bà Lương Ngọc Vi Ba, Phó Giám đốc Trung tâm, đại diện Ban Liên lạc học viên Đề án, đại diện Câu lạc bộ Cán bộ trẻ và gần 100 học viên Đề án đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố.

 

               Tại buổi gặp mặt, Trung tâm đã giới thiệu, trao đổi với các học viên Đề án những thông tin cơ bản nhất về chính sách phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao khu vực công thành phố Đà Nẵng tại Quyết định số 28/2019/QĐ-UBND ngày 04/6/2019 của UBND thành phố; trong đó các điều khoản chuyển tiếp quy định về trách nhiệm và nghĩa vụ của học viên trong các hợp đồng đào tạo được các học viên Đề án đặc biệt quan tâm.

 

               Buổi gặp mặt cũng là dịp các học viên Đề án trong các nhóm ngành gặp gỡ, kết nối cũng như thảo luận về cơ chế, hình thức hoạt động hiệu quả của Ban liên lạc. Được biết, Ban Liên lạc học viên đã phân công các thành viên làm đầu mối liên kết học viên Đề án ở 11 nhóm ngành khác nhau.

 

               Đồng thời, nhằm chuẩn bị tổ chức buổi "Gặp mặt giữa Lãnh đạo thành phố với cán bộ trẻ" dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7/2019, thông qua buổi gặp mặt, Câu lạc bộ Cán bộ trẻ cũng gửi lời ngỏ mong muốn các bạn học viên Đề án mạnh dạn đề xuất những sáng kiến, ý tưởng đóng góp cho sự phát triển của thành phố Đà Nẵng.

 

               Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

 

Quốc Tín

           

Tin khác

Đơn vị đối tác

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 9 1 2 6 5 2
Hôm nay: 698
Tổng cộng: 3912652
Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung
LÊN ĐẦU TRANG