Cphud.danang.gov.vn

Kính đề nghị học viên Đề án thực hiện các thủ tục và hồ sơ theo nội dung tại công văn đính kèm.
Nhằm phổ biến trực tiếp các quy định mới và tạo cơ hội để các học viên Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (Đề án) gặp gỡ, trao đổi và đề đạt nguyện vọng với các cấp lãnh đạo thành phố, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao kính mời học viên Đề án tham dự Buổi gặp mặt giữa lãnh đạo thành phố và học viên Đề án.
Nhận lời mời của Đại học Công nghệ Sydney (Úc), từ ngày 17/4 đến 21/4/2018, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã tham dự hội thảo dành cho các đại diện tuyển sinh quốc tế của trường tại thành phố Sydney, Úc.
Các bậc phụ huynh mong muốn cho con đi du học tại Canada thường phân vân giữa việc cho con đi học tại trường Cao đẳng (College) hay Đại học (University). Về cơ bản, ở Canada có hai loại cơ sở đào tạo phổ biến cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông (thường gọi là bậc học sau phổ thông), đó là cao đẳng và đại học. Vậy, sự khác nhau giữa cao đẳng và đại học ở Canada là gì? Nên chọn du học ở đâu?
Cao đẳng Niagara (Canada) vừa khai trương phòng thí nghiệm Công nghệ xanh về cơ khí - ô tô động lực. Đây là bước tiến thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô trong tương lai của Cao đẳng Niagara.
Chương trình học bổng IATSS Forum do Chủ tịch hãng HONDA - Ngài Soichiro Honda sáng lập từ năm 1985 dành cho lãnh đạo trẻ tiềm năng từ 25 đến 35 tuổi ở khu vực ASEAN.
    1 2 3 4 5 Trang sau
Đơn vị đối tác

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 5 6 1 6 3 1
Hôm nay: 488
Tổng cộng: 3561631
LÊN ĐẦU TRANG