Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp và cá nhân, mong muốn có thêm cơ hội trang bị kiến thức, kỹ năng để trở thành những CEO chuyên nghiệp, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (CPHUD) thành phố Đà Nẵng mở khóa đào tạo Giám đốc điều hành CEO
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển hiệu quả nguồn nhân lực chất lượng cao, ngày 11/02/2017, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Đề án "Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực tư đến năm 2020".
Đối tượng tham gia: Các cấp lãnh đạo doanh nghiệp, Giám đốc nhân sự, Trưởng/phó bộ phận, chuyên viên nhân sự và những người mong muốn trở thành nhà quản lý nhân sự chuyên nghiệp
Trong khuôn khổ Đề án Hỗ trợ Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực tư đến năm 2020 của thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (CPHUD) phối hợp với Viện FMIT tổ chức khóa đào tạo CEO MASTER®, khai giảng vào ngày 14/10/2017.