Cphud.danang.gov.vn

Các bậc phụ huynh mong muốn cho con đi du học tại Canada thường phân vân giữa việc cho con đi học tại trường Cao đẳng (College) hay Đại học (University). Về cơ bản, ở Canada có hai loại cơ sở đào tạo phổ biến cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông (thường gọi là bậc học sau phổ thông), đó là cao đẳng và đại học. Vậy, sự khác nhau giữa cao đẳng và đại học ở Canada là gì? Nên chọn du học ở đâu?
Chương trình đào tạo chất lượng cao, cơ hội học bổng dồi dào, cơ hội khám phá Châu Âu,... là những lý do những du học sinh chọn Hà Lan làm điểm đến để học tập, khám phá, tích lũy kinh nghiệm cho quá trình phát triển bản thân. Dưới đây là 05 lý do khiến du học tại Hà Lan ngày càng thu hút sự quan tâm của du học sinh quốc tế.
Du học New Zealand ngày càng được sinh viên quan tâm hơn nhờ những chính sách hỗ trợ ưu việt dành cho du học sinh. Theo đó, sinh viên có cơ hội đi làm thêm 20 giờ trong tuần, theo học 03 khóa liên tiếp trong 05 năm mà không cần gia hạn visa du học.
Thất vọng, mất tự tin, nhớ nhà, căng thẳng, buồn chán do những thách thức từ môi trường văn hóa mới xung quanh và sự thiếu hụt của môi trường văn hóa quen thuộc, đó là những biểu hiện của sốc văn hóa mà những bạn du học sinh lần đầu xa nhà gặp phải. Sốc văn hóa hoàn toàn không phải là một trải nghiệm dễ dàng khi bắt đầu sống ở môi trường hoàn toàn khác biệt với văn hóa nơi bạn được sinh ra và lớn lên; và một trong những điều khó khăn nhất của sốc văn hóa là chúng ta thường không biết rằng bản thân đang bị ảnh hưởng bởi những cú sốc đó.
Mỹ có hơn 40 nghìn trường đại học và các học viện cao học được công nhận với quy mô lớn nhỏ - từ những trường cao đẳng có 300 sinh viên tới các trường đại học với 50.000 sinh viên.
    1 2 3 Trang sau
Đơn vị đối tác

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 8 6 8 6 6 3
Hôm nay: 754
Tổng cộng: 3868663
LÊN ĐẦU TRANG