Cphud.danang.gov.vn

Đại học Essex được biết đến như một lựa chọn phổ biến đối với sinh viên Việt Nam học tại Anh. Hằng năm các sinh viên Việt Nam chọn học tại trường với các lý do Trường được xếp hạng Top 20 về nghiên cứu ở Vương quốc Anh (theo REF 2014); xếp thứ 22 toàn thế giới trong danh sách các trường dưới 50 tuổi (THES) và thứ 32 theo Hướng dẫn chọn trường Đại học của The Times 2015.
Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, INTO East Anglia (INTO UEA) tặng 10 suất học bổng trị giá £16,995 cho các khóa học Foundation International. Ứng viên làm hồ sơ đăng ký nhập học tại Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Đà Nẵng (CPHUD) sẽ được tặng thêm lệ phí thi IELTS UKVI.
Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2015 tại Khách sạn Grand Mecure vào ngày 27/10/2015 với sự tham gia của các đại diện của 30 trường đại học, cao đẳng đến từ Vương quốc Anh.
Được sự đồng ý của UBND thành phố, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phối hợp với Đại sứ quán Anh tổ chức buổi giới thiệu thông tin chương trình học bổng Chevening của Bộ Ngoại giao Anh dành cho cán bộ, công chức, viên chức của thành phố Đà Nẵng.
Chương trình học bổng của Cơ quan Viện trợ Ai-len niên khóa 2016-2017 đang kêu gọi các ứng viên từ các quốc gia đang phát triển là đối tác của Ai-len, trong đó có Việt Nam, nộp đơn để theo học các chương trình đào tạo sau đại học (thạc sĩ) tại các cơ sở đào tạo của Ai-len. Các ứng viên nhận được học bổng phải cam kết trở về Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học nhằm đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.
Chiều ngày 01/10/2015, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã phối hợp với Đại sứ quán Anh tổ chức buổi giới thiệu học bổng Chevening của Bộ ngoại giao Anh dành cho cán bộ, công chức, viên chức của thành phố Đà Nẵng.
Đơn vị đối tác

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
4 0 2 3 9 2 9
Hôm nay: 1050
Tổng cộng: 4023929
LÊN ĐẦU TRANG