Cphud.danang.gov.vn

Hãy đến trường Cao đẳng Centennial để tham gia Lễ hội màu sắc nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường (1966 – 2016).
Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng YSEALI mùa thu 2016 dành cho thủ lĩnh trẻ chủ đề Thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, chủ đề Môi trường và chủ đề Doanh nghiệp xã hội và Phát triển kinh tế.
Trường cao đẳng North Seattle (Mỹ) được thành lập từ năm 1970, cách thành phố Seattle 5 dặm, là một trong những trường tốt nhất ở bang Washington, khuôn viên trường rộng 6,2 hecta, phương tiện hiện đại và đầy đủ các dịch vụ cho sinh viên. Trường có gần 8.500 sinh viên trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 50 nước trên thế giới.
Trường Nha khoa Quốc tế McGann cấp học bổng 50% - 75% - 100% học phí (bao gồm học phí, phí dụng cụ, không bao gồm phí ăn ở, đi lại, chi phí cá nhân) năm học 2016 – 2021và 05 năm làm việc với tập đoàn Prima với mức lương hấp dẫn.
Ngày 20-4, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ thông báo về chương trình học bổng Hubert Humphrey năm học 2017-2018.
Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo tuyển chọn ứng viên đủ tiêu chuẩn cho Chương trình Học giả Fulbright Việt Nam (VSP) 2017. VSP tài trợ cho học giả Việt Nam đi giảng dạy và/hoặc nghiên cứu tại các viện nghiên cứu hoặc trường đại học Hoa Kỳ trong khoảng từ ba tháng đến chín tháng.
Hiệp hội Quản lý quận/ thành phố quốc tế - The International City/County Management Association (ICMA) được sự tài trợ của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tổ chức Chương trình Bồi dưỡng ngắn hạn cho các ứng viên đến từ các nước Đông Nam Á.
Chương trình visa Canada mới, Canada Express Study, song song với chính sách visa hiện hành. Chương trình sẽ được thử nghiệm trong vòng 18 tháng, bắt đầu áp dụng từ ngày 01/3/2016. Chương trình hy vọng sẽ góp phần khuyến khích thêm nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Canada là điểm đến để học tập.
Với mục tiêu tăng cường hiểu biết lẫn nhau thông qua trao đổi văn hoá và giáo dục, chương trình Fulbright ra đời năm 1946 nhờ nguồn tài trợ từ Quốc hội Mỹ. Đây là chương trình cạnh tranh công bằng dựa trên thành tích và năng lực cá nhân. Người được cấp học bổng sẽ theo học thạc sĩ tại Mỹ bắt đầu vào năm học 2016-2017. Ứng viên trúng tuyển sẽ được đài thọ toàn bộ học phí, trợ cấp hàng tháng, vé máy bay khứ hồi đến Mỹ và bảo hiểm y tế.
Đại học Northeastern (Northeastern University - NU) được thành lập năm 1898 tại Boston, Massachusetts, được biết đến là một trong những đại học tư thục có chức năng nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ, thuộc nhóm các trường Hạng 1 (Tier 1). Northeastern luôn được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng các trường đại học trong nước và quốc tế.
Đại sứ quán Mê-hi-cô tại Việt Nam thông qua Cục Đào tạo với nước ngoài, thông báo về Chương trình học bổng xuất sắc của Chính phủ Mê-hi-cô trao cho người nước ngoài năm 2016 đến các ứng quan tâm.
Đơn vị đối tác

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 7 4 7 4 0 0
Hôm nay: 280
Tổng cộng: 3747400
LÊN ĐẦU TRANG