Cphud.danang.gov.vn

Hiệp hội Quản lý quận/ thành phố quốc tế - The International City/County Management Association (ICMA) được sự tài trợ của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tổ chức Chương trình Bồi dưỡng ngắn hạn cho các ứng viên đến từ các nước Đông Nam Á.
Chương trình visa Canada mới, Canada Express Study, song song với chính sách visa hiện hành. Chương trình sẽ được thử nghiệm trong vòng 18 tháng, bắt đầu áp dụng từ ngày 01/3/2016. Chương trình hy vọng sẽ góp phần khuyến khích thêm nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Canada là điểm đến để học tập.
Với mục tiêu tăng cường hiểu biết lẫn nhau thông qua trao đổi văn hoá và giáo dục, chương trình Fulbright ra đời năm 1946 nhờ nguồn tài trợ từ Quốc hội Mỹ. Đây là chương trình cạnh tranh công bằng dựa trên thành tích và năng lực cá nhân. Người được cấp học bổng sẽ theo học thạc sĩ tại Mỹ bắt đầu vào năm học 2016-2017. Ứng viên trúng tuyển sẽ được đài thọ toàn bộ học phí, trợ cấp hàng tháng, vé máy bay khứ hồi đến Mỹ và bảo hiểm y tế.
Đại học Northeastern (Northeastern University - NU) được thành lập năm 1898 tại Boston, Massachusetts, được biết đến là một trong những đại học tư thục có chức năng nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ, thuộc nhóm các trường Hạng 1 (Tier 1). Northeastern luôn được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng các trường đại học trong nước và quốc tế.
Đại sứ quán Mê-hi-cô tại Việt Nam thông qua Cục Đào tạo với nước ngoài, thông báo về Chương trình học bổng xuất sắc của Chính phủ Mê-hi-cô trao cho người nước ngoài năm 2016 đến các ứng quan tâm.
Đơn vị đối tác

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
3 7 4 7 4 0 8
Hôm nay: 288
Tổng cộng: 3747408
LÊN ĐẦU TRANG