Cphud.danang.gov.vn

Nhân dịp Đại học Adelaide (Úc) tăng vị trí trong Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới (hạng thứ 134), các Khoa chuyên ngành của trường cung cấp một khoản học bổng trị giá 2.500 Đô la Úc nhằm trợ cấp sinh hoạt cho sinh viên Việt Nam.
Các ứng viên Việt Nam có thể nộp hồ sơ để xin học bổng trị giá 2.500 Đô la Úc cho mỗi học kỳ trong năm học 2018.
Du học New Zealand ngày càng được sinh viên quan tâm hơn nhờ những chính sách hỗ trợ ưu việt dành cho du học sinh. Theo đó, sinh viên có cơ hội đi làm thêm 20 giờ trong tuần, theo học 03 khóa liên tiếp trong 05 năm mà không cần gia hạn visa du học.
Sáng ngày 17/7/2017, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (Trung tâm) đã phối hợp với trường Đại học Công nghệ Queensland, Úc (Đại học QUT) tổ chức Hội thảo Giới thiệu Chương trình đào tạo và Thông tin học bổng Đại học QUT.
Trường Đại học Canterbury (UC), New Zealand dành tối đa 25 suất học bổng từ 10.000$ - 20.000$ năm học đầu tiên dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân bậc đại học.
Chương trình Học bổng Nghiên cứu sinh của Chính phủ Úc (AGRTP) là chương trình học bổng đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế tham gia nghiên cứu, học tập các bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Trường Đại học Flinders, Úc.
Trong năm 2017, Đại học QUT dành chương trình học bổng Triple Crown cho các sinh viên quốc tế (bao gồm sinh viên Việt Nam). Ngoài ra, Cao đẳng Quốc tế QUT cũng dành các suất học bổng dành cho các khóa học dự bị, khóa học tiếng Anh và chương trình cao đẳng có thể chuyển tiếp vào Đại học QUT.
Học bổng Endeavour là chương trình học bổng của Chính phủ Australia có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập, giúp cho công dân các nước trong đó có Việt Nam có cơ hội học tập, nghiên cứu, và phát triển chuyên môn ở Australia.
Cao đẳng Adelaide cung cấp chương trình học bổng 25% học phí dành cho sinh viên Việt Nam muốn theo học chương trình Dự bị đại học và chương trình chuyển tiếp lên Đại học.
Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao giới thiệu Chương trình Học bổng Nghiên cứu của Chính phủ Úc dành cho nữ ứng viên các nền kinh tế thành viên APEC (Australia-APEC Women in Research Fellowship).
Nhằm tạo điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao giới thiệu Chương trình Học bổng sau đại học của Chính phủ Úc.
Học bổng lên đến 10.000 Đô la Úc cho bậc Đại học, Thạc sĩ, các chuyên ngành học của Khoa Khoa học, Đại học Queensland, Úc
Đơn vị đối tác

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
4 0 2 3 9 0 3
Hôm nay: 1024
Tổng cộng: 4023903
LÊN ĐẦU TRANG