Cphud.danang.gov.vn

Trong năm 2017, Đại học QUT dành chương trình học bổng Triple Crown cho các sinh viên quốc tế (bao gồm sinh viên Việt Nam). Ngoài ra, Cao đẳng Quốc tế QUT cũng dành các suất học bổng dành cho các khóa học dự bị, khóa học tiếng Anh và chương trình cao đẳng có thể chuyển tiếp vào Đại học QUT.
Học bổng Endeavour là chương trình học bổng của Chính phủ Australia có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập, giúp cho công dân các nước trong đó có Việt Nam có cơ hội học tập, nghiên cứu, và phát triển chuyên môn ở Australia.
Cao đẳng Adelaide cung cấp chương trình học bổng 25% học phí dành cho sinh viên Việt Nam muốn theo học chương trình Dự bị đại học và chương trình chuyển tiếp lên Đại học.
Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao giới thiệu Chương trình Học bổng Nghiên cứu của Chính phủ Úc dành cho nữ ứng viên các nền kinh tế thành viên APEC (Australia-APEC Women in Research Fellowship).
Nhằm tạo điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao giới thiệu Chương trình Học bổng sau đại học của Chính phủ Úc.
Học bổng lên đến 10.000 Đô la Úc cho bậc Đại học, Thạc sĩ, các chuyên ngành học của Khoa Khoa học, Đại học Queensland, Úc
Đại học Queensland, Úc cấp các suất học bổng ngành Khoa học tự nhiên dành cho sinh viên có thành tích học tập nổi bật, có nguyện vọng muốn theo học các chương trình đào tạo bậc cử nhân, sau đại học tại trường trong năm học 2017.
Trường Anh ngữ của Đại học Công nghệ Sydney, Úc (UTS) thông báo chương trình học bổng UTS: INSEARCH Accelerator – học bổng miễn toàn bộ học phí cho chương trình Anh ngữ học thuật cho nghiên cứu dành cho nghiên cứu sinh Việt Nam.
Trường Cao Đẳng Bradford, đơn vị cung cấp khóa dự bị đại học và chuyển tiếp đại học của Đại học Adelaide (Úc) thông báo chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam năm 2016 như sau.
Trường Cao đẳng Quốc tế QUT (QUT International College - QUTIC) trực thuộc Đại học QUT - một trong những trường đại học dưới 50 tuổi chất lượng nhất nước Úc (theo Times Higher Education).
Trường Đại học Melbourne hiện đang cung cấp tới 300 suất học bổng bậc thạc sĩ và tiến sĩ dành cho sinh viên quốc tế trong năm học 2016-2017.
Đại học Flinders nhận đơn đăng ký học bổng nghiên cứu sau đại học, tiến sĩ và thạc sĩ, cho sinh viên quốc tế.
Nhân dịp khánh thành cơ sở đào tạo thứ hai, Dịch vụ Giáo dục quốc tế, Đại học Queensland, Úc (IES) thông báo học bổng cơ sở đào tạo mới năm 2017 dành cho học sinh Việt Nam lên đến 7.000 Đô la Úc
Dịch vụ Giáo dục quốc tế, Đại học Queensland (Úc) thông báo học bổng toàn phần chương trình hội nghị Lãnh đạo trẻ quốc tế Chrysalis năm 2016 được tổ chức tại thành phố Brisbane, Úc từ ngày 31/7-13/8/2016.
Hai học bổng toàn phần ĐH RMIT dành cho công dân nữ tại Việt Nam, trị giá khoảng 920 triệu đồng (tương đương 41.000 đô la Mỹ) trong vòng bốn năm.
Học bổng thạc sĩ của Quỹ tín thác nhân đạo Allan & Nesta Ferguson tại Đại học Sheffield, Vương quốc Anh năm 2016 đang mở đơn đăng ký. Chương trình cung cấp đến 12 suất học bổng (trên 3 năm), hướng tới sinh viên quốc tế của các nước phát triển với số lượng các khóa học đa dạng liên kết với Viện Phát triển Quốc tế Sheffield.
Đại học Sydney, Australia đang mở đơn chào đón các ứng viên quốc tế cho học bổng của Tiến sĩ Abdul Kalam năm 2016-2017. Học bổng có giá trị với các sinh viên theo học chương trình cấp bằng sau đại học tại đại học Sydney, Australia.
Chương trình học bổng New Zealand-ASEAN (NZAS) ghi nhận mối quan hệ văn hóa, kinh tế, địa lý và chặt chẽ của New Zealand với Đông Nam Á. Vì vậy, chương trình được tổ chức với mục đích trao các suất học bổng du học cho những sinh viên quốc tế với kiến thức, kỹ năng và trình độ để góp phần phát triển kinh tế, xã hội và chính trị tại quốc gia của họ. Chương trình sẽ cung cấp ứng viên các khóa học ở bậc học Sau đại học
Đơn vị đối tác

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    ONLINE1
    ONLINE 2
4 0 2 3 9 2 5
Hôm nay: 1046
Tổng cộng: 4023925
LÊN ĐẦU TRANG