Chủ tịch UBND thành phố đã có những ý kiến chỉ đạo, kết luận cụ thể tại Thông báo 107/TB-VP ngày 14/6/2018 của Văn phòng UBND thành phố
Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn chất lượng cao năm 2017, từ ngày 22/10 đến ngày 28/10/2017, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã phối hợp với Học viện Công nghệ Cork (Ireland) tổ chức Khóa bồi dưỡng “Tổ chức điều khiển giao thông ứng dụng công nghệ thông tin” tại thành phố Cork, Ireland.
Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn chất lượng cao cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2017, trong 02 ngày 18 - 19/10/2017, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức Khóa bồi dưỡng “Phát triển kinh tế biển, ứng phó sự cố biển và biến đổi khí hậu liên quan đến biển”
Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn chất lượng cao năm 2017, từ ngày 01/10 đến ngày 07/10/2017, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã phối hợp với Công ty TNHH KDi Asia tổ chức Khóa bồi dưỡng “Phương thức quản lý công vụ và các nền tảng ứng dụng của Hệ thống chính quyền điện tử” tại Singapore với sự tham gia của 04 cán bộ thuộc Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nội vụ và Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng.
Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn chất lượng cao cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2017, trong 02 ngày 27 – 28/9/2017, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã phối hợp với Công ty Nu Quest Management (Singapore) tổ chức Khóa bồi dưỡng “Phương thức kết nối cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics”.
Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng kính mời quý Công ty/đơn vị có đầy đủ tư cách pháp nhân, đủ điều kiện và năng lực tham gia gói thầu “Dịch vụ đào tạo bồi dưỡng 08 khóa ngắn hạn chất lượng cao cho cán bộ, công chức, viên chức thành phố Đà Nẵng trong năm 2017” (đợt 2)
Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn chất lượng cao năm 2017, từ ngày 22/7 đến ngày 04/8/2017, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã tổ chức khóa bồi dưỡng “Nghiệp vụ bảo tàng chuyên sâu” tại Đại học Queensland, thành phố Brisbane, bang Queensland, Úc.
Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng kính mời quý Công ty/đơn vị có đầy đủ tư cách pháp nhân, đủ điều kiện và năng lực tham gia gói thầu “Dịch vụ đào tạo bồi dưỡng 08 khóa ngắn hạn chất lượng cao cho cán bộ, công chức, viên chức thành phố Đà Nẵng trong năm 2017”.
Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã vinh dự nằm trong danh sách 12 “Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa”, “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” được công nhận.
Sáng ngày 15/3/2017, tại Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (PTNNLCLC) đã diễn ra Lễ Công bố tổ chức bộ máy, nhân sự Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và nhân sự Sở Nội vụ. Tham dự buổi lễ có ông Ngô Xuân Thắng, Phó Ban thường trực Ban Tổ chức Thành ủy và ông Võ Ngọc Đồng, Giám đốc Sở Nội vụ.
Được sự cho phép của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, Ủy ban nhân dân quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Lễ hội Quán Thế Âm 19/2 Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng từ ngày 14/3 đến ngày 16/3/2017 (Nhằm ngày 17, 18, 19 tháng 02 Âm lịch).
Sáng ngày 14/3/2017, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng đã tiếp và làm việc với đoàn Đại học Adelaide, Úc do Giáo sư Noel Lindsay, Phó Hiệu trưởng phụ trách khởi nghiệp, dẫn đầu nhân chuyến công tác của đoàn tại Đà Nẵng.
Chiều ngày 03/3/2017, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ đã tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ Cộng hòa Ai-len tại Việt Nam, bà Cáit Moran.
Chiều ngày 28/12/2016, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 nhằm đánh giá tình hình, kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2016, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.
Thư chúc mừng năm mới và Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 của lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng
Trong 02 ngày 18 và 19 tháng 11 năm 2016, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phối hợp với Công ty cổ phần Đào tạo Tư vấn quốc tế FMIT tổ chức Khóa bồi dưỡng “Quản lý dự án theo chuẩn quốc tế".
Thực hiện Kế hoạch tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn chất lượng cao năm 2016, từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 11 năm 2016, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Khóa bồi dưỡng “Nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục gắn với nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế”.
Từ ngày 04-13/10/2016, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã tổ chức chuyến công tác tại Úc nhằm mở rộng hợp tác với các trường đại học uy tín hàng đầu của Úc và gặp gỡ, làm việc với học viên Đề án 922 đang học tập tại Úc.