Chiều ngày 03/3/2017, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ đã tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ Cộng hòa Ai-len tại Việt Nam, bà Cáit Moran.
Chiều ngày 28/12/2016, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 nhằm đánh giá tình hình, kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2016, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.
Thư chúc mừng năm mới và Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 của lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng
Trong 02 ngày 18 và 19 tháng 11 năm 2016, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phối hợp với Công ty cổ phần Đào tạo Tư vấn quốc tế FMIT tổ chức Khóa bồi dưỡng “Quản lý dự án theo chuẩn quốc tế".
Thực hiện Kế hoạch tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn chất lượng cao năm 2016, từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 11 năm 2016, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Khóa bồi dưỡng “Nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục gắn với nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế”.
Từ ngày 04-13/10/2016, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã tổ chức chuyến công tác tại Úc nhằm mở rộng hợp tác với các trường đại học uy tín hàng đầu của Úc và gặp gỡ, làm việc với học viên Đề án 922 đang học tập tại Úc.
Nhằm tăng cường đội ngũ y bác sĩ cho các cơ sở y tế tuyến quận, huyện, tháng 7/2016, thành phố Đà Nẵng đã tuyển chọn 09 sinh viên y khoa vừa tốt nghiệp đại học y tham gia Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao
Trong 05 ngày, 05 - 09/10/2016, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phối hợp Sở Du lịch tổ chức Khóa bồi dưỡng “Kỹ năng tổ chức sự kiện”.
Sáng ngày 01/10/2016, UBND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến dự thảo chuyên đề “Đánh giá hiệu quả chương trình thu hút và đề án đào tạo nguồn nhân lực; định hướng công tác thu hút, đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ”.
Thực hiện Kế hoạch tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn chất lượng cao năm 2016, từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 9 năm 2016, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và Công ty Cổ phần Qnet tổ chức Khóa bồi dưỡng chuyên sâu về An toàn, an ninh thông tin.
Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2016 của UBND thành phố Đà Nẵng, trong 02 ngày 09 và 10 tháng 9 năm 2016, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã tổ chức Khóa bồi dưỡng “Kỹ năng nhận biết tâm lý, tập quán, hành vi và xử lý tình huống đối với du khách”.
UBND thành phố Đà Nẵng vừa có quyết định cử ekip gồm 04 bác sĩ thuộc Bệnh viện Phụ sản - Nhi thành phố Đà Nẵng đi đào tạo ngắn hạn về phẫu thuật và can thiệp tim mạch nhi tại Vương quốc Anh.
Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng trân trọng thông báo và kính mời các bạn sinh viên tham dự buổi giới thiệu Chương trình Học bổng đào tạo bác sĩ, bác sĩ nội trú theo Đề án Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng năm 2016.
Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thông báo lịch khai giảng và lịch học Khóa luyện thi IELTS dành cho cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC).
Thông qua việc mời thầu công khai, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã lựa chọn nhà thầu cho gói thầu “Dịch vụ luyện thi IELTS cho cán bộ, công chức, viên chức đảm bảo điểm đầu ra 6.5 cho học viên” là Trung tâm Anh ngữ ACADEMY. Kết quả đấu thầu đã được phê duyệt và thông báo đến các nhà thầu.
Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tổ chức đấu thầu gói thầu “Dịch vụ luyện thi IELTS cho cán bộ, công chức, viên chức thành phố Đà Nẵng đảm bảo điểm đầu ra 6.5 cho học viên”
Ngày 26/9/2015, tại Khách sạn Novotel, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã tổ chức Triển lãm du học và học bổng 2015. Dự triển lãm có các đại diện đến từ 18 trường đại học, cao đẳng và phổ thông và tổ chức giáo dục đến từ Anh, Úc, Mỹ, Singapore, New Zealand và Đài Loan.
Hãy tham gia Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh do Hội đồng Anh tổ chức để nắm bắt cơ hội giáo dục lớn nhất trong năm và hiện thực hóa ước du học Anh của mình. Thời gian và địa điểm: Ngày 27-10- 2015, từ 14:30 đến 17:30 tại Khách sạn Grand Mercure, Khu Biệt thự Đảo xanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
1. Bên mời thầu: Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng 2. Tên gói thầu: Luyện thi tiếng Anh IELTS cho cán bộ, công chức, viên chức thành phố với số lượng: 02 lớp; Số học viên: 20 học viên/lớp; yêu cầu đầu ra các học viên là 6.5.
Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tổ chức đấu thầu gói thầu “Dịch vụ luyện thi IELTS cho cán bộ, công chức, viên chức thành phố Đà Nẵng đảm bảo đầu ra 6.5 cho học viên”.
Ngày 01/12/2014, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng phối hợp Văn phòng Ban Chỉ đạo Ứng phó với biến đổi khí hậu thành phố tổ chức Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Lập kế hoạch chống chịu biến đổi khí hậu cho cộng đồng địa phương”.
Ngày 13/6/2014, Ủy ban nhân dân thành phố đã tổ chức công bố kết quả xếp loại thực hiện công tác văn thư, lưu trữ năm 2013. Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là đơn vị duy nhất trong khối sở, ban, ngành được xếp loại Xuất sắc.