Niagara College (Canada) chính thức khai trương phòng thí nghiệm Công nghệ xanh trong lĩnh vực cơ khí – ô tô động lực

Ngày đăng: 12/04/2018
Cao đẳng Niagara (Canada) vừa khai trương phòng thí nghiệm Công nghệ xanh về cơ khí - ô tô động lực. Đây là bước tiến thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô trong tương lai của Cao đẳng Niagara.

Cao đẳng Niagara (Canada) vừa khai trương phòng thí nghiệm Công nghệ xanh về cơ khí - ô tô động lực. Đây là bước tiến thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô trong tương lai của Cao đẳng Niagara.  Các trang thiết bị, công nghệ hiện đại sẽ được sử dụng làm công cụ hỗ trợ học tập, nghiên cứu đắc lực cho các sinh viên trong chương trình Học nghề Kỹ thuật viên Ô tô, Kỹ sư động lực, và các chương trình Kỹ thuật cơ khí ô tô động lực tại Cao đẳng Niagara.

 

Trong bối cảnh phát triển nhanh của ngành công nghiệp ô tô, phòng thí nghiệm đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các công nghệ và trang thiết bị then chốt đang thúc đẩy sự phát triển này.

 

"Tôi hài lòng rằng Chính phủ của chúng tôi đã đầu tư lớn để đảm bảo rằng những học viên của Cao đẳng Niagara được đào tạo tốt nhất. Các cơ sở tân tiến và các chương trình đào tạo cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn cần thiết để phát triển trong lĩnh vực yêu cầu có tay nghề", MPP Bradley nói.

 

Ngoài không gian lớp học, Trung tâm công nghệ Rankin tại Khu học xá Welland của trường còn có các trạm sạc pin điện tử, công cụ chẩn đoán và mô phỏng động cơ điện và động cơ lai xăng; ga-ra của một số xe động cơ lai và xe điện được tặng cho sinh viên để tiếp cận miễn phí với các công nghệ sẽ thống trị các con đường trong tương lai.

 

Phòng thí nghiệm cũng có các tính năng, công cụ và thiết bị để giúp sinh viên khám phá tương lai của ethanol, propan, dầu diesel và các công nghệ nhiên liệu thay thế khác, cũng như các công nghệ an toàn, tự đậu xe và tránh va chạm.

 

Phòng thí nghiệm Công nghệ Ô tô Xanh cũng sẽ là trung tâm cho các hoạt động nghiên cứu trong tương lai của công nghệ ô tô, hợp tác với bộ phận nghiên cứu và đổi mới của Cao đẳng Niagara.

 

Chủ tịch Dan Patterson của Cao đẳng Niagara cho biết: "Công nghệ tiên tiến và các phương tiện nghiên cứu dự báo được trang bị trong phòng thí nghiệm mới này cho thấy trường Niagara ưu tiên tiếp cận giáo dục ứng dụng, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẵn sàng làm việc không chỉ cho ngày hôm nay mà cho cả mai sau".

 

Christenah DArchi là một trong những sinh viên đã được hưởng lợi từ phòng thí nghiệm mới. Trong năm thứ hai chương trình Kỹ thuật Động lực của Cao đẳng Niagara, Christenah đã nói về những công nghệ và trang thiết bị mới trong phòng thí nghiệm đang giúp cô nắm lấy cơ hội khởi nghiệp của mình.

 

"Đây là những công nghệ, thiết bị được dự đoán có thể nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của ngành công nghiệp ô tô trong tương lai. Phòng thí nghiệm mới này, cũng như các giảng viên vô cùng tài năng của chúng tôi và các đối tác trong ngành của Cao đẳng Niagara sẽ giúp tôi và các bạn học tốt nghiệp với những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp ô tô đang phát triển nhanh chóng như hiện nay".

 

Phòng thí nghiệm Công nghệ Ô tô Xanh là một phần của dự án xây dựng lại khu học xá trị giá 64 triệu Đô la Canada của trường Niagara, cung cấp các cơ sở mới và mở rộng tại khu học xá Welland và Niagara-on-the-Lake để hỗ trợ phát triển, nâng cao kinh nghiệm của sinh viên và phát huy năng lực nghiên cứu của Cao đẳng Niagara.

 

Chương trình Kỹ thuật Điện lực Động lực, Kỹ thuật Cơ Động lực, các chương trình kỹ thuật ô tô của Cao đẳng Niagara trang bị cho sinh viên một sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp ô tô một cách nhanh chóng với công nghệ tiên tiến. Sinh viên tốt nghiệp thành công có đủ khả năng để làm việc tại Canada và trên thế giới như các kỹ thuật viên dịch vụ ô tô, quản lý dịch vụ, cố vấn và nhiều hơn thế nữa.

 

Cao đẳng Niagara có hơn 130 chương trình cử nhân và các chương trình trình độ cao cấp; cũng như hơn 600 khoá học về tín chỉ, học nghề và các lĩnh vực chung. Các lĩnh vực chuyên môn bao gồm: khoa học thực phẩm và rượu vang, công nghệ tiên tiến, phương tiện truyền thông, y tế ứng dụng và an toàn cộng đồng, được hỗ trợ bởi các đơn vị phối hợp đào tạo, đặc biệt là các doanh nghiệp về thực phẩm, rượu vang, bia, làm vườn và thẩm mỹ. 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và du học tại Cao đẳng Niagara, vui lòng liên hệ với Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại thành phố Đà Nẵng:

 

Văn phòng Tư vấn Du học CPHUD

Địa chỉ: 51H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905057903 - 0236 3829 557

Email: duhoc.cphud@gmail.com

Website: www.cphud.vn hoặc www.duhoc.sinhviendn.net

 

Hoặc Trụ sở chính:

Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 29, Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3565648

Email: cphud@danang.gov.vn

 

Thanh Vương

(theo thông tin từ Cao đẳng Niagara)

Tin cùng chuyên mục

Lượt truy cập: 69,189 Hôm qua: 163 - Hôm nay: 165 Tuần này: 1,224 - Tuần trước: 328 Tháng này: - Tháng trước: 10,529 Online: 9