Tặng vé máy bay cho đăng ký học ngành Cử nhân Quản lý Dự án tại Đại học Adelaide (Úc)

Ngày đăng: 12/01/2018
Có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng trong việc đào tạo nhiều thế hệ quản lý và lãnh đạo, Đại học Adelaide, trường đại học lâu đời thứ 3 ở Úc bắt đầu mở chuyên trình đào tạo Cử nhân Quản lý dự án từ năm 2018.

Cử nhân Quản lý Dự án là một chuyên ngành mới và thú vị được đào tạo bởi Đại học Adelaide (Úc)

 

1. Giới thiệu chung về chương trình

Bậc học: Cử nhân
Chương trình học: 03 năm
Các kỳ nhập học: Tháng 2 và Tháng 7
Học phí: 35.000 Đô la Úc/năm

Trong những năm gần đây, Quản lý Dự án (Project Management) đã trở thành một thuật ngữ khá quen thuộc và xuất hiện thường xuyên trên các thông báo tuyên dụng việc làm. Đa số các ứng viên cho công việc Quản lý dự án là những người đã từng học qua nhiều lĩnh vực khác nhau và có kinh nghiệm về quản lý dự án; rất ít người được đào tạo bài bản trong lĩnh vực này. Với xu thế đó, nhu cầu xã hội đối với vị trí Quản lý dự án ngày càng tăng mà nguồn nhân lực đạt tiêu chuẩn vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng được. Trong khi đó, tính ứng dụng của kiến thức và kỹ năng quản lý dự án được cả thế giới ghi nhận như một yếu tố quan trọng mang lại sự thành công cho các dự án trong tất cả các lĩnh vực.

 

Có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng trong việc đào tạo nhiều thế hệ quản lý và lãnh đạo, Đại học Adelaide, trường đại học lâu đời thứ 3 ở Úc bắt đầu mở chuyên trình đào tạo Cử nhân Quản lý dự án từ năm 2018.

 

Chương trình đào tạo Cử nhân Quản lý dự án được xây dựng nhằm mang lại cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng quản lý dự án một cách tốt nhất. Sinh viên sẽ bắt đầu từ những khái niệm chung và cơ bản, sau đó dần dần giúp sinh viên trau dồi thêm những kiến thức chuyên môn sâu về các lĩnh vực quản lý dự án tùy theo sự lựa chọn của sinh viên. Từ đó, khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ tất cả những yếu tố và phẩm chất cần thiết cho một nhà quản lý dự án để có thể bắt đầu tham gia và điều hành trong các đội ngũ thực hiện dự án.

 

Ngoài ra, bằng Cử nhân Quản lý dự án tại một trường được ghi nhận là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới như Đại học Adelaide sẽ mang đến những cơ hội lớn cho công việc tương lai của tất cả các sinh viên.

 

2. Những vị trí ngành nghề có thể áp dụng

Quản lý dự án, Quản lý công trình, Quản lý môi trường, Quản lý kinh doanh, Chuyên viên dịch vụ tài chính, Chuyên viên nhà nước, Chuyên viên quản lý y tế.

 

3. Yêu cầu đầu vào (đối với tuyển thẳng Đại học)
Tốt nghiệp Trung học phổ thông với GPA tối thiểu 7.5 và có chứng chỉ tiếng Anh đạt yêu cầu:
- IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc
- TOFEL79 (Điểm tối thiểu Đọc 13, Nghe 13, Nói 18, Viết 21)
Đối với các bạn chưa đáp ứng được yêu cầu tuyển thẳng có thể đăng ký học thông qua Chương trình chuyển tiếp hoặc học thêm các Khóa Tiếng Anh

 

4. Cách thức đăng ký:

Vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Adelaide tại Việt Nam
Văn phòng Tư vấn Du học CPHUD

Địa chỉ: 51H Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3829 557

Email: duhoc.cphud@gmail.com

Website: www.cphud.vn hoặc www.duhoc.sinhviendn.net

 

Hoặc Trụ sở chính:

Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 29, Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3565648

Email: cphud@danang.gov.vn

 

*ĐẶC BIỆT: Trong tháng 1/2018, CPHUD sẽ TẶNG VÉ MÁY BAY 1 CHIỀU hoặc LỆ PHÍ THI IELTS cho những bạn có visa và đi du học tại Đại học Adelaide thành công.
Hoặc đăng ký hồ sơ online tại link: www.duhoc.sinhviendn.net/online-form

 

Đại học Adelaide nằm trong Top 8 Đại học danh tiếng nhất nước Úc. Bên cạnh ưu điểm về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất thì Adelaide được coi là điểm đến vô cùng thích hợp đối với du học sinh Việt Nam vì:
- Có truyền thống giáo dục danh tiếng lâu đời;
- Chi phí du học "dễ chịu" nhất nước Úc;
- Tốt nghiệp được cộng điểm di trú;
- Thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ôn hòa;
- Cộng đồng người Việt đông đảo, đoàn kết;
- Được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

 

Thanh Vương

(Nguồn: Đại học Adelaide)

Tin cùng chuyên mục

Lượt truy cập: 69,193 Hôm qua: 163 - Hôm nay: 169 Tuần này: 1,224 - Tuần trước: 332 Tháng này: - Tháng trước: 10,533 Online: 4