Chiêu sinh Khóa bồi dưỡng Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên và Chuyên viên chính Khóa 1 năm 2023

Ngày đăng: 14/02/2023

Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức đào tạo đào tạo, bồi dưỡng CBCCVC thành phố và tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nhân lực cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu, Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực chất lượng cao phối hợp với Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực miền Trung mở lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và chuyên viên chính năm 2023 theo hình thức trực tuyến với các thông tin như sau:

1. Mục tiêu: trang bị những kiến thức và kỹ năng thực thi công vụ, chuẩn hóa ngạch chuyên viên và chuyên viên chính cho cán bộ, viên chức và ngưi lao động phù hợp với vị trí việc làm và thời gian công tác theo quy định của Bộ Nội vụ.

2. Thông tin khóa học

2.1. Khóa bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên

a. Đi tượng học viên

- Công chức ngạch chuyên viên và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng III làm việc ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

- Công chức ngạch cán sự và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV làm việc ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

- Người thực hiện chế độ tập sự công chức loại C, người thực hiện chế độ tập sự viên chức hạng 3 làm việc làm việc ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

b. Thời gian mở lớp: Khai giảng cuối tháng 2/2023.

c. Kinh phí: 3.000.000 VNĐ/ học viên

d. Thời lượng: dự kiến 4 tuần.

2.2. Khóa bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính

a. Đi tượng học viên

- Công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng II làm việc ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập đã có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

- Công chức ngạch chuyên viên và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng III làm việc ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập đã có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

b. Thời gian mở lớp: Khai giảng tháng 3/2023.

c. Kinh phí: 3.500.000 VNĐ/ 1 học viên.

d. Thời lượng: dự kiến 6 tuần.

3. Đăng ký học vui lòng liên hệ: Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng, Tầng 5, Nhà làm việc các ban quản lý dự án và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc, đường Võ An Ninh, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng hoặc Điện thoại: (0236) 3.565.638 / Hotline: 0905.942.184 (Ms. Huyền); Email: coop.cphud@gmail.com; Website: cphud.danang.gov.vn

Tin cùng chuyên mục

Lượt truy cập: 255,236 Hôm qua: 160 - Hôm nay: 31 Tuần này: 1,326 - Tuần trước: 31 Tháng này: 22,286 - Tháng trước: 15,705 Online: 6